Phòng đơn 4

Nằm ở thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, C2-38 Khu Biệt thự Thanh Bình, Đừơng Thuỳ Dương 3, P.10 có sân hiên. Bạch Dinh nằm cách biệt thự này trong vòng 9 km.

Khách Sạn Thanh Bình gồm có 11phòng nghĩ và 11 nhà vệ sinh phòng tắm đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu quý khách 
Được xây dựng trên khu đất biệt thự  rộng gần 400m2 nên tất cả các phòng đều thoáng mát sạch sẽ , đều có viu thoáng nhìn ra sân sân vườn mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho quý khách khi nghĩ tại Hotel biệt thự nghĩ dưỡng thanh bình 
Nằm trong cung đường bãi biển Long cung quý khách chỉ mất vài phút là tới bãi biển Long cung 
Khoảng cách từ ks đến bãi sau 4.3km 
Đến tượng bà chúa kho 4.4km 

Biệt thự cũng có hồ bơi ngoài trời.

Mũi Nghinh Phong nằm trong bán kính 9 km từ C2-38 Khu Biệt thự Thanh Bình, Đừơng Thuỳ Dương 3, P.10. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, cách đó 102 km.

  • Liên hệ

Thanh Bình Khách Sạn Vung Tau cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với truyền hình cáp màn hình phẳng tại khu Bãi Sau của thành phố Vũng Tàu. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Du khách có thể thư giãn trong khu vườn.

Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị ấm đun nước và tủ lạnh.

Thanh Bình Khách Sạn Vung Tau cung cấp bữa sáng tự chọn hoặc gọi món.

Khách sạn nằm cách Mũi Nghinh Phong 2,2 km và Tượng Chúa Ki-tô Vua 2,6 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 108 km từ Thanh Bình Hotel Vung Tau, và khách sạn cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay với một khoản phụ phí.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

0947 356677

0947 356677